Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

Tọa đàm: “Từ Hiệp định Paris đến Đại thắng mùa Xuân năm 1975” tại BTLSQG

Nguồn tin: Bảo tàng Lịch sử quốc gia

  Ngày 08/08/2018
  • 301
  • 0

Buổi tọa đàm với chủ đề: “Từ Hiệp định Paris đến Đại thắng mùa Xuân năm 1975”,  nhân kỷ niệm 45 năm ngày ký hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (1973 - 2018) -  do PGS. TS. Vũ Quang Hiển - Giảng viên Khoa Lịch sử - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trình bày diễn ra vào sáng ngày 6/8/2018, tại BTLSQG số 01 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội .

PGS.TS Vũ Quang Hiển thuyết trình tại tọa đàm

Chương trình có sự tham gia của các cán bộ quản lý, cán bộ các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ của BTLSQG cùng một số hướng dẫn viên đến từ các công ty du lịch lữ hành trên địa bàn Hà Nội thường xuyên hướng dẫn khách du lịch tại điểm BTLSQG. Đây là chương trình bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu được BTLSQG tổ chức thường xuyên cho cán bộ để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Toàn cảnh tọa đàm

Tại buổi tọa đàm PGS.TS Vũ Quang Hiển đã nêu khái quát về nội dung lịch sử và giải đáp các câu hỏi, những vấn đề mà các thành viên tham dự nêu ra. Các đại biểu tham dự, đặc biệt là cán bộ làm công tác thuyết minh tại BTLSQG có cơ hội được học tập, tiếp cận với các thông tin mới, bổ ích và có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về sự kiện lịch sử quan trọng này để từ đó tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thuyết minh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách tham quan.

Buổi tọa đàm là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đối với những người tham dự, đặc biệt là đội ngũ hướng dẫn viên của BTLSQG.

Tin: Trịnh Hòa, Ảnh:Trịnh Tân

 

 

 

Liên kết website

Số lượng truy cập

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Địa chỉ: Số 1, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 216, Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: banbientap@baotanglichsu.vn - Tel/Fax: 84.4.38252853