• Tin trong nước
    • Xây dựng sản phẩm nghệ thuật phục vụ khách du lịch tại Nhà hát Lớn

Ngày 9/2, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã chủ trì buổi làm việc với Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nhà hát Lớn Hà Nội, Tổng cục Du lịch, Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam để bàn về kế hoạch xây dựng sản phẩm nghệ thuật phục vụ khách du lịch tại Nhà hát Lớn.

• Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2017

Ngày 5/1/2017, Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành văn bản số 21- HD/BTGTW hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2017. Ban biên tập TTTĐT Bảo tàng Lịch sử Quốc gia xin lược dẫn những nội dung quan trọng của văn bản trên.

• Báu vật khảo cổ học Việt Nam

Việt Nam là một đất nước không chỉ giàu có với các thắng cảnh hữu tình mà còn với cả một lịch sử hào hùng phong phú và nền văn hóa đa dạng đặc trưng của nhiều thời kỳ theo suốt chiều dài lịch sử phát triển.

• Báu vật Việt Nam sang Đức kể chuyện

Số lượng hiện vật lớn nhất từ trước đến nay được tuyển lựa lên đường sang Đức, chuẩn bị cho hành trình quảng bá lịch sử, văn hóa Việt Nam kéo dài gần ba năm.

• Một trưng bày đặc biệt ở một địa chỉ văn hóa quan trọng

Bảo tàng Lịch sử quốc gia (LSQG) sẽ tổ chức trưng bày chuyên đề “Đổi mới - Hành trình của những ước mơ”. Đây là trưng bày đặc biệt nhân dịp Bảo tàng kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập (26-9-2011 - 26-9-2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>
    Tổng số trang: 182