• Hoạt động của Bảo tàng
    • Câp nhật lúc: 8:29 PM GMT+7, Thứ hai, 11/12/2017

Đoàn cán bộ Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam làm việc tại Hàn Quốc

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hàn Quốc từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 01 tháng 12 năm 2017 đoàn công tác của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia do TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc dẫn đầu đã tham dự khai mạc trưng bày đặc biệt: “Đồ gốm sứ phát hiện ở vùng biển Việt Nam” được tổ chức tại Viện Nghiên cứu Di sản biển Quốc gia Hàn Quốc, thành phố Mokpo; Tham dự toạ đàm về nghiên cứu di sản dưới nước; Đồng thời cũng có những buổi làm việc nhằm tăng cường hợp tác giữa Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam với Viện Nghiên cứu Di sản biển Quốc gia Hàn Quốc và Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc.

• Thuyết trình: Giới thiệu tác phẩm “Đường Kách mệnh”- Bảo vật Quốc gia.

Với mục đích giúp công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ hiểu hơn về giá trị lịch sử, tư tưởng, ý nghĩa của tác phẩm “Đường Kách mệnh” đối với cách mạng Việt Nam, chiều ngày 29/11/2017 - tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia đã diễn ra buổi thuyết trình: Giới thiệu tác phẩm “Đường Kách mệnh” - Bảo vật Quốc gia.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>
    Tổng số trang: 41