• Hoạt động của Bảo tàng
    • Câp nhật lúc: 8:32 PM GMT+7, Thứ tư, 16/08/2017

BTLSQG tổ chức tọa đàm “ Những dấu ấn văn hóa Pháp tại Hà Nội”

Buổi tọa đàm “Những dấu ấn văn hóa Pháp tại Hà Nội” do PGS.TS Phạm Xanh - nguyên giảng viên khoa Lịch sử - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn trình bày diễn ra vào sáng ngày 14/08/2017, tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia (BTLSQG) số 1 Tràng Tiền, Hà Nội.

• Tọa đàm “Các hình thức táng ở Việt Nam”

Sáng 30/7/2017 tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Số 1 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm"Các hình thức táng ở Việt Nam - Trường hợp Mộ thuyền Việt Khê, Bảo vật quốc gia trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia”. Chương trình do Câu lạc bộ Tình nguyện viên BTLSQG phối hợp với các phòng chuyên môn của bảo tàng tổ chức.Tọa đàm đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu và đông đảo công chúng.

• BTLSQG đón tiếp và làm việc với đoàn Bảo tàng Lịch sử Quân đội Lào

Sáng ngày 21/07/2017, đoàn cán bộ Bảo tàng Lịch sử Quân đội Lào do bà Đeng Xúc-xa-vắt, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại BTLSQG. Đây là dịp để hai bên trao đổi về công tác chuyên môn nghiệp vụ, về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu bảo tàng, bảo tồn di sản lịch sử quân đội và tăng cường mối quan hệ hai nước Việt - Lào.

• Bảo tàng Lịch sử quốc gia nhận Cờ Thi đua của Chính phủ

Chiều 24/7/2017, tại trụ sở Bộ VHTTDL số 51 Ngô Quyền, Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác VHTTDL 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017. Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

• BTLSQG: Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017

Sáng ngày 20/7, BTLSQG đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự và điều hành Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Trưởng Ban XDND & HTTB của BTLSQG; TS. Nguyễn Văn Đoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BTLSQG; Ths. Nguyễn Văn Hà - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn BTLSQG, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>
    Tổng số trang: 38