• Hoạt động của Bảo tàng
    • Câp nhật lúc: 9:18 AM GMT+7, Thứ năm, 19/04/2018

Đoàn Chủ tịch Quốc hội Iran tham quan BTLSQG

Sáng ngày 17/4/2018, Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran, do Chủ tịch Quốc hội - Tiến sĩ Ali Ardeshir Larijani, Trưởng đoàn, đã đến tham quan BTLSQG.

• Tọa đàm "Các hình thức táng ở Việt Nam"

Sáng 15/4/2018 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia - Số 1 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm "Các hình thức táng ở Việt Nam qua trường hợp Mộ cổ Châu Can trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia”. Chương trình do Câu lạc bộ Tình nguyện viên BTLSQG tổ chức. Tọa đàm đã thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu và đông đảo công chúng.

• Khai mạc Trưng bày “Báu vật Khảo cổ học Việt Nam” tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Sáng ngày 12/4/2018, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (BTLSQG) đã tổ chức lễ khai mạc trưng bày chuyên đề: “Báu vật Khảo cổ học Việt Nam”. Trưng bày thông qua những bộ sưu tập hiện vật đặc sắc, tiêu biểu, nhằm giới thiệu về những thành tựu của nền khảo cổ học Việt Nam trong 60 năm qua, trong đó có kết quả của sự hợp tác nghên cứu, khai quật giữa Việt Nam và CHLB Đức.

• Thông tin báo chí : Trưng bày chuyên đề “BÁU VẬT KHẢO CỔ HỌC VIỆT NAM”

Ngày 12 tháng 4 năm 2018, Lễ khai mạc trưng bày chuyên đề "Báu vật khảo cổ học Việt Nam" sẽ diễn ra tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội. Trưng bày do Bảo tàng Lịch sử quốc gia phối hợp với bảo tàng Bình Dương, Bảo tàng Đồng Tháp, Bảo tàng Hà Nội, Bảo tàng Lâm Đồng, Bảo tàng Phú Thọ, Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội, Ban Quản lý di tích và du lịch Mỹ Sơn, Viện Goethe Hà Nội và 3 Bảo tàng Quốc gia Đức là: Herne, Chemnitz, Reiss-Engelhorn cùng phối hợp tổ chức.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>
    Tổng số trang: 44