• Hoạt động của Bảo tàng
    • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai công tác Đảng năm 2018

Sáng ngày 25/1/2018, Đảng ủy BTLSQG tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai công tác Đảng năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ VHTTDL, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BTLSQG chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ bảo tàng, bí thư, phó bí thư, ủy viên BCH và toàn thể đảng viên của 4 chi bộ trực thuộc.

• BTLSQG sẽ là điểm đầu trong Tour du lịch khám phá Thủ đô Hà Nội

“Lịch sử Việt Nam - Bình minh trên những dòng sông”; “Lịch sử Việt Nam - Khám phá từ lòng đất”; “Mỹ thuật Việt Nam kho báu trong lòng Hà Nội”; “Nông thôn Việt Nam một góc nhìn”. Đó là những chuyên đề dành cho du khách khám phá Hà Nội theo một hình thức mới đầy lôi cuốn và hấp dẫn do Tổng cục Du lịch phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các bảo tàng, di tích và nhà hát tổ chức thử nghiệm trong hai ngày 18 và 19/1/2018 tại Hà Nội.

• BTLSQG làm việc với Bảo tàng Long An

Chiều ngày 3/1/2018, đoàn cán bộ của Bảo tàng Long An do bà Nguyễn Thị Sáu - Phó Giám đốc phụ trách làm Trưởng đoàn đã đến làm việc tại BTLSQG.

• BTLSQG tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018

Sáng ngày 03/1/2018, Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (BTLSQG) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tham dự hội nghị có TS. Đặng Thị Bích Liên - Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL, đại diện các Cục, Vụ chức năng và lãnh đạo các đơn vị khối di sản Bộ VHTT&DL; TS. Nguyễn Văn Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BTLSQG, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >>
    Tổng số trang: 43