Cập nhật: 9:18 AM GMT+7, Thứ ba, 16/01/2018
    • Font
    • Gửi cho bạn bè
    • Ý kiến

Nhân dịp Têt Nguyên đán Mậu Tuất (2018), Ban Biên tập Trang thông tin điện tử (Website) Bảo tàng Lịch sử quốc gia xin gửi tới Quý độc giả lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng!

Năm 2017 vừa qua, Ban Biên tập Website Bảo tàng Lịch sử quốc gia trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận của bạn đọc trong và ngoài nước qua các thông tin về các sự kiện và hoạt động của Bảo tàng Lịch sử quốc gia cũng như các vấn đề liên quan đến bảo tồn, lưu giữ và phát huy giá trị di sản lịch sử - văn hóa dân tộc được đăng tải trên Website của Bảo tàng.

Năm 2018, chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của bạn đọc và các cộng tác viên để nâng cao hơn nữa chất lượng tin, bài, đưa những thông tin bổ ích, kịp thời tới Quý độc giả.

Bảo tàng Lịch sử quốc gia xin trân trọng thông báo lịch đóng và mở cửa hệ thống trưng bày của bảo tàng, cụ thể:

- Bảo tàng sẽ đóng cửa 05 ngày, từ ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 tháng Chạp) đến hết ngày 18/02/2018 (tức ngày 03 tháng Giêng Âm lịch).

- Từ ngày 19/02/2018 (tức ngày 04 tháng Giêng Âm lịch), Bảo tàng sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan: Sáng từ 8h00 đến 12h00; Chiều từ 13h30 đến 17h00. Mở cửa tất cả các ngày (trừ thứ Hai tuần đầu hàng tháng).

Bảo tàng Lịch sử quốc gia xin trân trọng thông báo./.

Nguồn tin:Bảo tàng Lịch sử quốc gia
    • Font
    • Gửi cho bạn bè
    • Ý kiến