Cập nhật: 10:03 AM GMT+7, Thứ năm, 18/07/2013
    Nguồn tin:Bảo tàng Lịch sử Quốc gia.
    • Font
    • Gửi cho bạn bè
    • Ý kiến

Trên cơ sở Thông báo số 3, số: 276/TB-MTNATL, ngày 17 tháng 6 năm 2013, để tạo điều kiện cho các tác giả có thêm thời gian sáng tác, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm quyết định ra hạn nộp tác phẩm dự thi cho Ban tổ chức sẽ kéo dài thêm một tháng so với thông báo ban đầu. Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ 1/8/2013 đến 10/8/2013 (đối với những mẫu thiết kế dự thi gửi qua đường bưu điện, sẽ tính ngày được đóng trên dấu bưu điện).

Xin lưu ý về nội dung sáng tác logo: Ngoài những quy định đã nêu trong Thông báo về thể lệ cuộc thi, các tác giả tự do sáng tác trên cơ sở kiến trúc tòa nhà, những hiện vật tiêu biểu, những họa tiết hoa văn... (thể hiện được nét đặc trưng độc đáo kể cả vật thể và phi vật thể) nhằm truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng, nghệ thuật về giá trị di sản lịch sử - văn hóa Việt Nam hiện đang được lưu giữ tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia cũng như về hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của bảo tàng.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hưởng ứng của các cá nhân, tổ chức đã tham gia cuộc thi lần một và những tác giả khác tiếp tục sáng tác, gửi tác phẩm dự thi thiết kế biểu trưng Bảo tàng Lịch sử quốc gia lần hai.

Xin gửi kèm theo Thông báo số 3 và mẫu Phiếu đăng ký dự thi

Tô Thị Thủy Lâm

Phòng Truyền thông

Tải file đính kèm tại đây!

Nguồn tin:Bảo tàng Lịch sử Quốc gia.
    • Font
    • Gửi cho bạn bè
    • Ý kiến

Một số hình ảnh BTLSQG xưa và nay