Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

Đoàn Chủ tịch Quốc hội Iran tham quan BTLSQG

Nguồn tin: Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Ngày 20/04/2018

Sáng ngày 17/4/2018,  Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran, do Chủ tịch Quốc hội  - Tiến sĩ Ali Ardeshir Larijani, Trưởng đoàn, đã đến tham quan BTLSQG.

Đoàn tham quan trưng bày chuyên đề “Báu vật khảo cổ học Việt Nam”.

Trong chuyến tham quan BTLSQG,  Đoàn Đại biểu cấp cao Quốc hội nước Cộng hòa Hồi giáo Iran đã được nghe cán bộ thuyết minh BTLSQG giới thiệu về khái quát lịch sử Việt Nam qua hệ thống trưng bày của bảo tàng.

Một số hình ảnh Đoàn Đại biểu tham quan tại hệ thống trưng bày BTLSQG:

Bày tỏ cảm xúc của mình trong chuyến tham quan BTLSQG, Chủ tịch Quốc hội  - Tiến sĩ Ali Ardeshir Larijani đã để lại những dòng lưu bút trong sổ ghi cảm tưởng của Bảo tàng: “Nhân danh đấng tối cao, trong chuyến thăm Việt Nam, tôi đã đến tham quan BTLSQG. Tôi rất ấn tượng với nơi này, vì đây là nơi lưu giữ, bảo quản và phát huy tốt những di vật lịch sử thuộc những nền văn hóa cổ đại của Việt Nam, là bằng chứng cho một quốc gia có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời.”

Chủ tịch Quốc hội  - Tiến sĩ Ali Ardeshir Larijani lưu bút vào sổ ghi cảm tưởng.

Tin: Nguyễn Định

Ảnh: Nguyễn Hưng

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012