Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

BTLSQG tiếp đón và làm việc với đoàn Viện Nghiên cứu Di sản Văn hóa biển Quốc gia Hàn Quốc.

Nguồn tin: Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Ngày 22/06/2018

Nhận lời mời của Giám đốc BTLSQG, ngày 21/6/2018 đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Di sản Văn hóa biển Quốc gia Hàn Quốc (VNCDSVHB) do do ông Sim Young Seop - Trưởng phòng Khai quật Khảo cổ học dưới nước làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với bảo tàng.

Tiếp đón và làm việc, về phía BTLSQG có TS. Nguyễn Văn Đoàn – Phó Giám đốc, cùng các cán bộ quản lý phòng chuyên môn.

Toàn cảnh buổi làm việc

TS.Nguyễn Văn Đoàn – Phó Giám đốc BTLSQG tặng quà lưu niệm cho đoàn Viện Nghiên cứu Di sản Văn hóa biển Quốc gia Hàn Quốc

Trên tinh thần hợp tác, hữu nghị gắn bó giữa hai đối tác truyền thống, hai bên đã thảo luận về các lĩnh vực chuyên môn đã hợp tác và đạt được những thành quả rất đáng quý trong 10 năm qua. Đặc biệt, là trao đổi về việc Viện nghiên cứu Di sản Văn hóa biển Quốc gia Hàn Quốc tham gia phối hợp, giúp đỡ Bảo tàng Lịch sử Quốc gia khai quật tàu cổ Dung Quất (Quảng Ngãi) trong thời gian tới trên các mặt: cử chuyên gia tham gia khai quật, cử chuyên gia tham gia tư vấn bảo quản, phương tiện, trang thiết bị và vật tư chuyên dụng trong khai quật khảo cổ học dưới nước...

Đoàn tham quan hệ thống trưng bày BTLSQG

Thông qua buổi làm việc, hai bên tin tưởng trong thời gian tới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong các lĩnh vực hợp tác, tìm hiểu, nghiên cứu về di sản văn hóa biển Việt Nam.

Tin, ảnh: Mạnh Thắng - Quang Hưng

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012

Chịu trách nhiệm: TS. Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia