Bạn chưa chọn câu trả lời
Biểu quyết thành công
Biểu quyết thất bại

BTLSQG tiếp đón đoàn Sở Văn hóa Quảng Tây (Trung Quốc)

Nguồn tin: Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Ngày 18/06/2018

Sáng ngày 16/6/2018, đoàn chuyên gia Sở Văn hóa Quảng Tây (Trung Quốc) đã có buổi làm việc và tham quan BTLSQG.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ông Nguyễn Văn Hà – Phó Giám đốc BTLSQG tặng quà lưu niệm cho Ông Bành Thế Đoàn, Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam

Tiếp đón và làm việc, về phía BTLSQG, ông Nguyễn Văn Hà, Phó Giám đốc, cùng các đồng chí là quản lý phòng Trưng bày và phòng Hợp tác Quốc tế; về phía Sở Văn hóa Quảng Tây (Trung Quốc) có các Giám đốc và Phó Giám đốc đến từ: Bảo tàng Khu Tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây; Bảo tàng Thiên nhiên Quảng Tây; Viện Nghiên cứu Bảo tồn Văn vật và Khảo cổ Quảng Tây; Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Thư viện Quảng Tây và Bảo tàng Dân tộc học Quảng Tây.

Đoàn tham quan hệ thống trưng bày BTLSQG

Trong buổi gặp gỡ, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Hà cùng các thành viên trong đoàn chuyên gia Sở Văn hóa Quảng Tây đã trao đổi về mối quan hệ và các chương trình hợp tác của hai bên. Cả hai bên đều mong muốn duy trì và phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác thân thiết, quý báu đã có từ nhiều năm qua giữa BTLSQG với các bảo tàng thuộc Khu Tự trị Dân tộc Choang, Quảng Tây (Trung Quốc).

Đoàn Sở Văn hóa Quảng Tây (Trung Quốc) chụp ảnh lưu niệm tại BTLSQG

Tin, ảnh: Nguyễn Định

Cơ quan chủ quản: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đơn vị quản lý: Bảo tàng Lịch sử quốc gia - Giấy phép số: 164/GP-TTĐT cấp ngày: 31/10/2012